Công trình

Khai Trương Sudio Áo Cưới Cao Cấp Nguyễn Ngọc Khanh - xây dựng nhà phố Trảng Bom

Tân Gia và Khai Trương 
Sudio Áo Cưới Cao Cấp Nguyễn Ngọc Khanh

xây dựng nhà phố Trảng Bom - Cty Đại Phúc Hải

Một vị khách sinh năm 1992 tài giỏi với tuổi trẻ bản lĩnh, chúng tôi hoàn toàn ngưỡng mộ Anh qua nhưng câu chuyện Anh kể về sự nghiệp của mình và thành quả ngày hôm nay Anh nhận được hoàn toàn sứng đáng. Chỉ một câu nói duy nhất là chúng tôi phục Anh, với tài trí của mình Mr. Khanh dám nghĩ dám làm với tất cả đam mê và mọi sự đã được đền đáp xứng đáng Mr.Khanh đã quay trở lại sau hơn 50 ngày bận rộn để đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng lần này

 

 

xây dựng nhà phố Trảng Bom

" Với lòng tin mà anh đã dành cho chúng tôi"
50 ngày đêm liên tục chiến đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, và anh em công nhân của CTCP Đại Phúc Hải chúng tôi đã hoàn thành được trách nhiệm và sứ mệnh của mình và kịp bàn giao Sudio đúng tiến độ, để không phụ lòng tin cậy của chủ đầu tư. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt và rất đặc biệt Tôi xin thay mặt Công ty Cổ Phần Đại Phúc Hải kính chúc Anh những gì may mắn nhất, chúc Sudio Nguyễn Khanh ngày cằng lớn mạnh làm ăn phát tài, xin chúc anh và gia đình sức khoẻ để Anh tập trung vào sự nghiệp ngày càng thăng hoa của mình, một lần nữa tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Anh nhân dịp Khai Trương Sudio.

 

 

xây dựng nhà phố Trảng Bom

Tôi cũng xin trân thành cảm ơn quý vị anh chị khách hàng, đối tác và quý vị anh chị nhà cung cấp vật liệu, thiết bị máy móc đã và đang đồng hành cùng CTCP Đại Phúc Hải hy vọng năm 2019 là một năm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

 

xây dựng nhà phố Trảng Bom

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng, với chúng tôi khách hàng luôn là "Thượng Đế".  
Lh: 0906.676.557 gặp (Mr.Duy)
Website: daiphuchai.com
"Chất lượng là thương hiệu-Vươn lên tầm cao mới"

https://webqr.com/ qua ma vach zalo