Chuyện cafe

Công ty Cổ phần Đại Phúc Hải - Chất Lượng Là Thương Hiệu

Công ty Cổ phần Đại Phúc Hải được thành lập tháng 01 năm 2016, là Công ty chuyên Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công xây dựng công trình dân dụng các loaị …
Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Đại Phúc Hải luôn mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, chất lượng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phúc Hải năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “Chất lượng, Uy tín tạo ra sự thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Đại Phúc Hải đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của của Công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Trân trọng.
https://webqr.com/ qua ma vach zalo