Chuyện cafe

Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp cho năm 2019 Đại Phúc Hải thi công

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 do công ty Đại Phúc Hải thi công, sẽ hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2019. Cùng tham khảo những lối thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, từ thể hiện tính cá nhân cho đến những thiết kế tạo ấn tượng riêng.

Trên nền tảng nhu cầu xây dựng và tính cách cá nhân của từng gia chủ, kiến trúc sư Đại Phúc Hải đã vận dụng những kỹ thuật và kinh nghiệm về xu hướng thiết kế và bố trí mới để ngôi nhà được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Mang đến cái nhìn tổng quan về những thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp phục vụ cho nhiều yêu cầu thiết kế khác nhau.

 

những mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 do công ty Đại Phúc Hải

Kết hợp nhiều vật liệu- điểm chung cho thiết kế nhà đẹp 2019:
Kiến trúc xây dựng luôn có sự thay đổi nhất định theo thời gian, với lối thiết kế nhà cũ thì thẩm mỹ mặt tiền nhà phụ thuộc chủ yếu vào màu sơn ngoại thất thì nay thiết kế nhà đep 2019 với nhiều sự thay đổi trong quan niệm thẩm mỹ, mặt tiền một ngôi nhà đẹp sẽ được hình thành với sự kết hợp giữa nhiều vật liệu bao gồm gạch đá, mảng bê tông, kính, gỗ hay ngói (cho nhà mái ngói).

 

 

những mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 do công ty Đại Phúc Hải

Sự kết hợp đa dạng các loại vật liệu khác nhau để tạo nên một thiết kế đẹp:
Xu hướng này nhận được nhiều sự đón nhận của khách xây nhà và cả giới kiến trúc nhờ giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cộng với tính tiện dụng khi sử dụng cho chức năng phù hợp. Đặc biệt là cách chọn cửa kính cường lực trong giúp ngôi nhà tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và khiến cho mặt tiền tinh tế hơn. Hay chất liệu đá ốp sang trọng, không chỉ mẫu mã đẹp mắt mà còn hướng đến chất lượng lâu dài khi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết ngày càng khắc nghiệt ở Việt Nam.

 

những mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 

 

Màu ngói cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng đến thiết kế mặt tiền đặc biệt là trong những thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển hay cổ điển. Những mảng màu kết hợp với từng loại vật liệu trên cơ sở bố trí khoa học góp phần tạo nên sự thu hút cho mặt tiền nhà phố.

Cảm hứng – Nhân tố làm nên tác phẩm thiết kế đẹp:
Xu hướng thiết kế có ý nghĩa quan trọng làm nên thẩm mỹ ngôi nhà, thể hiện mắt thẩm mỹ và khả năng vận hành cái mới để làm tăng giá trị cuộc sống trong xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, ngôi nhà không chỉ là tài sản có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần, là thành quả mà không phải ai cũng có thể đạt được, vì thế mong muốn ngôi nhà phù hợp với sở thích của mình là điều mà rất nhiều gia chủ yêu cầu. Và đây cũng chính là nền tảng làm nên cảm hứng thiết kế của kiến trúc sư.

 

những mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 

Mỗi ngôi nhà sẽ có một câu chuyện riêng đi từ ước mơ, kỹ niệm hay một sở thích đặc biệt nào đó. Đưa câu chuyện vào trong thiết kế là nhiệm vụ mà kiến trúc sư cần thực hiện. Như ngôi nhà trên đây xuất phát từ sự yêu mến nền văn hóa Nhật Bản của gia chủ, người có tính cách hướng ngoại. Vận dụng linh hoạt kiến trúc của đất nước hoa anh đào này vào trong thiết kế nhà và cải cách cho phù hợp với tập quán sinh hoạt của gia đình gia chủ. Ngôi nhà ở Đồng Nai này đang được xây dựng và sẽ hoàn thiện vào tháng 1 năm 2019.

Lâu đài thu nhỏ trong thiết kế nhà phố nhà Anh Minh ở Trảng Bom, Đồng Nai là câu chuyện về một mong muốn cải thiện cuộc sống trở nên toàn diện hơn về một ngôi nhà đẹp, tiện nghi và ấn tượng. Phong cách cổ điển cách tân này mang đến những cái nhìn mới về kiến trúc đương đại. Yêu cầu cao về kỹ thuật xây dựng ngôi nhà được xây dựng trong thời gian 4 tháng và sẽ bàn giao vào đầu năm 2019.

 

 

những mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 do công ty Đại Phúc Hải

Kiến trúc ngày càng được coi trọng đặc biệt là trong năm 2019, khi mà có quá nhiều mẫu nhà phố mang tính phổ thông, có sự trùng lập về phối cảnh mặt tiền, không có điểm nhấn nổi bật thì kiến trúc mới độc đáo nhưng không cách dị biệt càng được những gia chủ có cá tính yêu thích.

Thể hiện tính cách cá nhân, sự nâng động, sáng tạo trong ngôi nhà là cách gia chủ thể hiện sự thời thượng của mình. Ngôi nhà tọa lạc ở Trảng Bom, Đồng Nai, mang đến một làng gió mới cho khu dân cư lân cận với kết cấu mái chóp khá mới lạ. Nét độc đáo được thể hiện rõ nét trong thiết kế mái và hệ thống lam gỗ. Ngoài sự kết hợp đa dạng vật liệu hoàn thiện mặt tiền cùng với phong cách hiện đại xen lẫn một phần của tân cổ điển.

 

những mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 

 

Những mẫu nhà này hiện đang trong quá trình xây dựng và dự định sẽ được bàn giao vào đầu năm 2019. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách thiết kế mới cân bằng những ý tưởng theo xu hướng mới và nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ để có những ý tưởng  phù hợp cho riêng mình. Nếu bạn đang bâng khuâng về một mặt tiền nhà đẹp cho năm 2019 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

goi-ngay

 

*******************************************************************************************

Công ty Cổ Phần Đại Phúc Hải

Chất lượng là thương hiệu - Vươn tầm cao mới

Hotline: 0906 676 557 Mr.Duy

Email: daiphuchaibh@gmail.com

Website: www.daiphuchai.com

Địa chỉ: 600/7D Ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

https://webqr.com/ qua ma vach zalo